Solahart Sunheat Model 151L- Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng của Australia

Solahart Sunheat Model 151L  được sản xuất bởi tập đoàn Solahart Indsutries Pty Ltd với đại diện tại Việt Nam là Công ty TNHH Rheem Việt Nam. Nhà máy Rheem Việt Nam hiện đại có diện tích 33.000 m2 và vốn đầu tư hơn 20 triệu USD đặt tại tỉnh Bình Dương.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BÌNH CHỨA NƯỚC NÓNG

Máy nước nóng Solahart đều được đúc và tráng 2 lớp men, nung ở nhiệt độ trên 800oC theo quy trình hiện đại của Châu Âu giúp đảm bảo không có vết nứt hay vết rạn của lớp tráng men dưới sự biến đổi nhiệt độ hàng ngày và áp suất.

Lòng bình tráng 2 lớp men nhằm hạn chế việc ăn mòn của nước cứng, cáu cặn và nhiệt độ cao mà các máy nước nóng phải chịu, với công nghệ này máy nước Solahart có thể sử dụng với mọi nguồn nước ngay cả nguồn nước có nồng độ clorua cao.

Solahart Sunheat Model 151L  được bảo vệ chống lại tác động của môi trường và tia tử ngoại vì vỏ làm bằng thép mạ dày 0.53mm có sơn phủ theo công nghệ châu Âu để có thể sử dụng cả trong những khu vực miền biển.

TẤM HẤP THU NHIỆT

Kính thu nhiệt Model BPT20007 với các ống đồng dẫn nước nóng và bề mặt là Alumium thích hợp lắp đặt trong những khu vực nắng như Việt Nam. Tất cả các tấm thu nhiệt của Solahart đều sử dụng kính cường lực để truyền nhiệt tối đa và giảm thiểu sự va chạm.