Solahart Premium Model 302L – Máy nước nóng năng lượng mặt trời số 1 nước Úc

Solahart Premium Model 302L – thương hiệu máy nước nóng tấm phẳng bồn bảo ôn chịu áp cao cấp bậc nhất nước Úc được nhập khẩu từ Australia bởi tập đoàn Solahart Indsutries Pty Ltd.

BÌNH CHỨA NƯỚC NÓNG

Công thức tráng 2 lớp men dẫn đầu và độc nhất ngành công nghiệp nước nóng năng lượng mặt trời của Solahart trên thế giới. Lớp men sứ này nhằm hạn chế việc ăn mòn của nước cứng, cáu cặn và nhiệt độ cao mà các máy nước nóng phải chịu, có thể sử dụng với mọi nguồn nước ngay cả nguồn nước có nồng độ clorua cao.

Solahart Premium Model 302L  được bảo vệ chống lại tác động của môi trường và tia tử ngoại vì vỏ được bọc nhôm Stucco, đầu bình được làm bằng polypropylene để có thể sử dụng cả trong những khu vực miền biển.

Máy nước nóng Solahart được thiết kế thêm thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, được đặt chìm trong nước và hoạt động theo chu trình tuần hoàn. Bộ cài đặt nhiệt độ nước nóng (Thermostat) cho phép năng lượng truyền vào trong nước khi nhiệt độ thấp và ngưng truyền nhiệt khi nước đã đạt được nhiệt độ cài đặt từ 45oC – 70oC.

TẤM THU NHIỆT 

Kính thu nhiệt Model L với các ống đồng dẫn nước nóng và bề mặt là Alumium thích hợp lắp đặt trong những khu vực nắng như Việt Nam. Tất cả các tấm thu nhiệt của Solahart đều sử dụng kính cường lực để truyền nhiệt tối đa và giảm thiểu sự va chạm.