Solahart Premium Model 181L – Máy nước nóng năng lượng mặt trời bền nhất của Úc

Solahart Premium Model 181L phù hợp cho mọi lựa chọn với kiểu bình chứa nước nóng và kính thu nhiệt gắn liền trên mái, kiểu bình chứa nước nóng đặt bên trong hoặc ngoài nhà, kết hợp với máy nước nóng sử dụng năng lượng không khí, máy nước nóng công nghiệp..

BÌNH BẢO ÔN CHỨA NƯỚC

Máy nước nóng Solahart đều được đúc và tráng 2 lớp men, được nung ở nhiệt độ trên 800oC theo quy trình hiện đại của Châu Âu. Điều này đảm bảo không có vết nứt hay vết rạn của lớp tráng men dưới sự biến đổi nhiệt độ hàng ngày và áp suất.

Bình chứa Solahart Premium được bảo vệ chống lại tác động của môi trường và tia tử ngoại vì vỏ được bọc nhôm Stucco và đầu bình được làm bằng polypropylene để có thể sử dụng cả trong những khu vực miền biển.

Bình chứa được thiết kế theo hình trụ, nước nóng sau khi hấp thu nhiệt chảy vào bình và nước trong bình được phân theo tầng. Lớp cách nhiệt có cấu tạo là Polyurethane Foam không CFC để bảo vệ môi trường.

Solahart Premium Model 181L còn được thiết kế với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, được đặt chìm trong nước và hoạt động theo chu trình tuần hoàn.

TẤM HẤP THU NHIỆT

Solahart Premium

Kính thu nhiệt Model L với các ống đồng dẫn nước nóng và bề mặt là Alumium thích hợp lắp đặt trong những khu vực nắng như Việt Nam. Tất cả các tấm thu nhiệt của Solahart đều sử dụng kính cường lực để truyền nhiệt tối đa và giảm thiểu sự va chạm.