Solahart Premium 300L – Máy Nước Nóng NLMT Lắp Đặt Tại Quận Tân Bình, TP.HCM

Hoàn thành máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart Premium 300L tại Quận Tân Bình, TP.HCM

Dòng Premium L của Solahart

Dòng máy Premium ‘L’ của Solahart là máy nước nóng năng lượng mặt trời được thiết kế đặc biệt để cung cấp nước nóng ở các khu vực có bức xạ nhiệt từ mặt trời trung bình đến cao.

Solahart Premium 300L được chế tạo với lớp vỏ là Stucco Aluminium, tất cả bình chứa Solahart sử dụng lớp cách nhiệt Polyurethane Foam không CFC.

 

 

Công thức tráng men màu xanh dương độc đáo, dẫn đầu ngành công nghiệp của Solahart mang đến sự bảo vệ bình chứa tối ưu chống ăn mòn.

Kính cường lực độ bền cao

Tấm phẳng thu nhiệt Solahart được sản xuất với kính cường lực gia cố chống vỡ, mang đến sự sử dụng chắc chắn hơn, an toàn hơn ống thủy tinh chân không.

Quy trình vận hành của Solahart Premium 300L

  • Hoạt động trên nguyên lý nước nóng được đưa lên trên, khi mặt trời làm nóng nước trong các tấm thu nhiệt, nhiệt độ tăng làm cho nước nóng dâng lên qua một ống đồng cách nhiệt và được đưa vào bình chứa.
  • Nước nóng vào bình chứa đẩy nước mát hơn xuống bên dưới và chảy vào bên dưới các tấm thu nhiệt, quy trình này cứ lặp lại nhờ năng lượng mặt trời.

* Chi tiết bảo hành Solahart: Bảo hành 5/1/1, Bảo hành 5 năm đối với bình chứa và tấm thu nhiệt, Bảo hành 1 năm đối với phụ tùng phụ kiện và nhân công, chỉ áp dụng khi được lắp đặt trọn bộ.