Solahart – hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng cao cấp của Úc

Solahart là thương hiệu chuỗi máy nước nóng năng lượng mặt trời cao cấp của Úc thiết kế bồn bảo ôn chịu áp với tấm phẳng cường lực. Hiện Solahart đang có 3 dung tích phù hợp số lượng và nhu cầu người dùng : 150L, 180L là 300L.

Máy Solahart Sunheat 150L được lắp đặt cho hệ thống nhà hàng khách sạn, là dòng máy sản xuất tại Việt Nam được tin dùng và lựa chọn nhiều nhất với phân khúc giá mềm và hợp lí.

Tất cả bồn bảo ôn của dòng máy nước nóng Solahart đều dày gấp 10 lần bồn thường, đảm bảo tuổi thọ cao và độ bền hơn hẳn các dòng máy phổ thông. Vỏ bồn của máy 150L được làm bằng thép sơn tĩnh điện.

Máy Premium 180L được lắp trên mái ngói tại khu resort Phan Thiết, bồn bảo ôn được nhập khẩu trực tiếp từ Úc với chất liệu vỏ bồn làm từ nhôm hàng hải.

Solahart – tất cả bình chứa nước nóng đều được đúc và tráng 2 lớp men, được nung ở nhiệt độ trên 800oC theo quy trình hiện đại của Châu Âu. Điều này đảm bảo không có vết nứt hay vết rạn của lớp tráng men dưới sự biến đổi nhiệt độ hàng ngày và áp suất.

Máy Premium 300L bồn bảo ôn được nhập khẩu từ Úc, khác với máy 180L có 2 tấm gia nhiệt kết hợp. Đây là dòng cao cấp nhất trong chuỗi máy Solahart phù hợp với nhiều lựa chọn như gia đình đông người,  khách sạn, resort, hệ công nghiệp…

Đại lý ủy quyền tại Việt Nam :
Công ty Năng Lượng Mặt Trời Việt
Số 09 đường số 13 Khu Đô Thị Vạn Phúc Thành Phố Thủ Đức – TP.HCM