Solahart Australia – Thương hiệu máy nước nóng bồn nhập khẩu tại Úc.

Solahart Australia – dòng máy Premium ‘L’ của Solahart là máy nước nóng năng lượng mặt trời được thiết kế đặc biệt để cung cấp nước nóng ở các khu vực có bức xạ nhiệt từ mặt trời trung bình đến cao. 

Đối với dòng nhập khẩu, Solahart Premium hiện đang có 2 dung tích tùy vào số lượng người trong gia đình sử dụng : Solahart 180L và Solahart 300L.

Lớp vỏ bình chứa Solahart Premium là Stucco Aluminium chống ăn mòn muối biển, tính chống oxi cao, mang lại tuổi thọ trung bình của máy lên đến 20 năm.

Lòng bình Solahart được tráng lớp men sứ độc quyền bên trong và được thực hiện sau khi các công đoạn chế tạo bình chứa được hoàn tất nhằm đảm bảo tính toàn vẹn cho bình chứa theo quy trình tráng men hiện đại của Châu Âu.

Lớp men sứ được nung với vỏ thép ở nhiệt độ trên 800C sẽ hợp nhất với vỏ thép. Khi nguội đi, lớp men sứ nguội chậm hơn thép và bị nén chặt, điều này đảm bảo không có hiện tượng nứt hoặc vỡ lớp men sứ dưới các biến đổi nhiệt độ và áp suất thông thường.

Trường hợp các công trình nhà mái ngói như trên, bồn lạnh sẽ nằm bên dưới tầng áp mái, để đảm bảo nước sử dụng luôn mạnh thì kết hợp dùng bơm tăng áp đẩy nước lạnh vào trực tiếp.

Máy nước nóng Solahart có hỗ trợ điện, điện trở trong bồn hoạt động theo nguyên lý cảm biến nhiệt độ, nếu nhiệt độ trong bồn chứa dưới 60 độ C, điện trở tự hoạt động và trên 60 độ C sẽ tự động ngắt.

Tấm hấp thụ bằng nhôm sơn phủ bột Polyester màu đen hấp thụ bức xạ nhiệt của mặt trời và truyền vào nước trong các ống dẫn bằng đồng. Nhiệt độ tăng làm cho nước nóng dâng lên và di chuyển vào bình chứa, nước lạnh sau đó đi ngược vào lại các tấm thu nhiệt để được làm nóng bởi mặt trời.

Tấm phẳng thu nhiệt Solahart được sản xuất với kính cường lực gia cố chống vỡ, mang đến sự sử dụng chắc chắn hơn, an toàn hơn ống thủy tinh chân không. Tất cả ống thu nhiệt thủy tinh chân không phải chịu sự suy giảm hoạt động do mất chân không. Tấm phẳng thu nhiệt Solahart được chế tạo để dùng lâu dài và không dựa vào chân không cho việc hoạt động.

Solahart Australia được bảo hành 5 năm bình chứa, tấm thu nhiệt, linh kiện và nhân công. Mua hàng trực tiếp từ công ty, khách hàng sẽ được kiểm tra định kỳ miễn phí 6 tháng 1 lần trong vòng 2 năm đầu tiên. Kiểm tra chất lượng nguồn nước thông qua hoạt động ăn mòn của thanh magie để đưa ra hướng đề xuất tốt nhất.