Solahart 300L – Máy nước nóng năng lượng mặt trời Australia

Solahart 300L tăng cường bảo vệ và có thanh anode giúp kéo dài tuổi thọ bình chứa, tuổi thọ trung bình duy trì từ 15-20 năm sử dụng tùy nguồn nước.

Bồn bảo ôn được nhập khẩu nguyên kiện từ ÚC về Việt Nam với các chứng chỉ CO, CQ rõ ràng đến Quý khách hàng, bồn chịu được áp cao lên đến 800kpa.

Kích thước toàn hệ thống 302L : 2.53m x 2.48m x 0.51m. Tổng trọng lượng hệ thống khi đầy nước : 531kg.

Lớp vỏ bình chứa Solahart Premium 300L là Stucco Aluminium, vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao. Tất cả bình chứa sử dụng lớp cách nhiệt Polyurethane Foam không CFC.

Trong trường hợp lắp mái ngói như trên, không thể đặt bồn lạnh cao hơn máy nước nóng, có thể kết hợp bơm tăng áp đẩy nước lạnh vào trực tiếp máy đảm bảo nước sử dụng luôn mạnh.

Solahart 300L thiết kế tráng lớp men sứ độc quyền bên trong theo quy trình tráng men hiện đại của Châu Âu, điều chỉnh xoay đều hai trục để đảm bảo kiểm soát độ dày và độ phủ của lớp men.

Tấm hấp thu nhiệt Solahart được sản xuất với kính cường lực gia cố chống vỡ, mang đến sự sử dụng chắc chắn, an toàn hơn ống thủy tinh chân không. Tất cả ống thu nhiệt thủy tinh chân không phải chịu sự suy giảm hoạt động do mất chân không.

Máy nước nóng Solahart được bảo hành 5 năm bình chứa, tấm thu nhiệt, linh kiện và nhân công. Mua hàng trực tiếp từ công ty, khách hàng sẽ được kiểm tra định kỳ miễn phí 6 tháng 1 lần trong vòng 2 năm đầu tiên.

🍀 𝙈𝙤̣𝙞 𝙘𝙝𝙞 𝙩𝙞𝙚̂́𝙩 𝙭𝙞𝙣 𝙫𝙪𝙞 𝙡𝙤̀𝙣𝙜 𝙡𝙞𝙚̂𝙣 𝙝𝙚̣̂ :
☎️ Hotline : Ms. Vân 0353432646 (có zalo)
🏠 Địa chỉ : Số 9, Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, 375 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.