Solahart 300L Australia – Thương hiệu toàn cầu với hơn 68 năm hoạt động.

Solahart 300L Australia là dòng sản phẩm bồn chịu áp được nhập khẩu từ Úc, có thể dễ dàng sử dụng máy bơm tăng áp hoặc cho nước vào trực tiếp mà không cần bồn nước lạnh.

Máy Solahart 300L linh hoạt lắp trên mọi địa hình. Trong trường hợp không thể đặt bồn nước lạnh trên mái ngói, bồn lạnh sẽ được lắp bên dưới (áp mái) và dùng bơm tăng áp đẩy nước lạnh vào trực tiếp máy đảm bảo nước sử dụng luôn mạnh.

Bề mặt tấm hấp thụ nhiệt bằng nhôm sơn phủ bột Polyester màu đen hấp thụ bức xạ nhiệt của mặt trời và truyền vào nước trong 7 ống dẫn. Chất liệu đồng được sử dụng cho các ống dẫn vì tính dẫn nhiệt cao đảm bảo lượng năng lượng nhiệt tối đa được truyền vào nước.

Tấm thu nhiệt phẳng sản xuất theo công nghệ tiên tiến tại Úc giúp khả năng làm nóng nước nhanh chóng. Lớp kính cường lực vừa có tác dụng chịu nhiệt tốt, vừa có cấu tạo dạng thấu kính tăng hiệu suất hấp thụ nhiệt. Ngoài ra, thiết kế bề mặt phẳng còn ghi dấu ấn nhờ sự tinh tế, sang trọng hài hòa.

Solahart 300L Australia  với bình chứa được bảo vệ chống lại tác động của môi trường và tia tử ngoại vì vỏ được bọc nhôm Stucco hàng hải và đầu bình được làm bằng polypropylene để có thể sử dụng cả trong những khu vực miền biển.

Đầu tiên, nước nóng sau khi hấp thu nhiệt chảy vào bình và nước trong bình được phân theo tầng. Kế tiếp là các lớp cách nhiệt dày được bơm áp lực để làm kín các lỗ nhỏ và cách điện để giữ nhiệt độ nước nóng lâu hơn. Lớp cách nhiệt có cấu tạo là Polyurethane Foam không CFC để bảo vệ môi trường.

Solahart thiết kế với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, đặt chìm trong nước và hoạt động theo chu trình tuần hoàn. Bộ cài đặt nhiệt độ nước nóng (Thermostat) cho phép năng lượng truyền vào trong nước khi nhiệt độ thấp và ngưng truyền nhiệt khi nước đã đạt được nhiệt độ cài đặt từ 45- 70oC.

Bộ hỗ trợ điện (thanh đốt điện trở) được tích hợp sử dụng khi trời mưa bão hay nhu cầu nước nóng vượt quá công suất của bình chứa. Van an toàn nhiệt độ và áp suất (TPR) được lắp vào bình nước nóng để giới hạn cả áp suất nước của bình chứa ở 1,000 kPa và nhiệt độ nước của bình chứa đến 80°C.