Solahart 180L – Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nhập Khẩu Từ Úc

Solahart 180L – máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng của Úc sản phẩm cao cấp lắp trên mái ngói tại Quận 11, TP.HCM.

Thông số kỹ thuật máy Solahart 180L (Model 181L)

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có thiết kế dạng tấm panel cho quá trình thu nhiệt hiệu quả. Mặt kính cường lực có khả năng chống chịu va đập, sức nén bề mặt lên đến 10.000PSI gấp 3 lần so với độ bền của kính thông thường, đồng thời có khả năng chống trầy xước.

Lớp vỏ bình chứa Solahart Premium là Stucco Aluminium, tất cả bình chứa Solahart sử dụng lớp cách nhiệt Polyurethane Foam không CFC.

Solahart 180L với thiết kế lòng bồn được tráng hai lớp men sứ độc quyền bên trong theo quy trình tráng men hiện đại của Châu Âu, điều chỉnh xoay đều hai trục để đảm bảo kiểm soát độ dày và độ phủ của lớp men.

Lòng bồn bảo ôn có thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, được đặt chìm trong nước và hoạt động theo chu trình tuần hoàn. Bộ cài đặt nhiệt độ nước nóng (Thermostat) cho phép năng lượng truyền vào trong nước khi nhiệt độ thấp và ngưng truyền nhiệt khi nước đã đạt được nhiệt độ cài đặt từ 45oC – 70oC.

Bộ hỗ trợ điện (thanh đốt điện trở) để sử dụng khi trời mưa bão hay nhu cầu nước nóng vượt quá công suất của bình chứa. Van an toàn nhiệt độ và áp suất (TPR) được lắp vào bình nước nóng để giới hạn cả áp suất nước của bình chứa ở 1,000 kPa và nhiệt độ nước của bình chứa đến 99°C.