Solahart 180L – Dung tích máy phù hợp cho gia đình từ 6 – 8 thành viên

Solahart 180L – hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghệ Châu Âu được nhập khẩu từ ÚC về Việt Nam (nhập khẩu bồn bảo ôn).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

THIẾT KẾ NỔI BẬT

Bề mặt tấm hấp thụ nhiệt bằng nhôm sơn phủ bột polyester màu đen hấp thụ bức xạ nhiệt của mặt trời và truyền vào nước trong 7 ống dẫn. Chất liệu đồng được sử dụng cho các ống dẫn vì tính dẫn nhiệt cao đảm bảo lượng năng lượng nhiệt tối đa được truyền vào nước.

Bồn bảo ôn được nhập khẩu nguyên kiện từ ÚC về Việt Nam với các chứng chỉ CO, CQ rõ ràng, lớp vỏ bên ngoài làm bằng nhôm Stucco hàng hải có thể lắp đặt ở khu vực gần biển mà không bị rỉ sét, hư hỏng trong thời gian dài.

Solahart 180L chịu được áp cao, áp lực tối đa 800kpa, linh hoạt lắp đặt trên mọi vị trí như mói ngói, mái tole, trường hợp không thể đặt bồn nước lạnh cao hơn máy, kết hợp bơm tăng áp đảm bảo nước sử dụng luôn mạnh.

Solahart 180L thiết kế với ruột bồn tráng men sứ chống ăn mòn, các tạp chất ăn mòn trong nước không tiếp xúc trực tiếp với bồn chứa, thanh magie nằm giữa lòng máy đóng vai trò kết hợp giúp bảo vệ toàn diện và tăng tuổi thọ cho máy.

Solahart sử dụng van y lọc và van 1 chiều khóa giúp lọc cặn bẩn trong đường ống nước trước khi vào máy. Cụm van 1 chiều kết hợp khóa nước giúp nước nóng không bị chảy ngược vào đường nước lạnh và có thể ngắt nước lạnh cấp vào máy giúp bảo trì sửa chữa dễ dàng.

Cải tiến hơn với bộ hỗ trợ điện, máy nước nóng Solahart cung cấp nguồn nước nóng nhất định trong điều kiện thời tiết mưa gió, trời âm u, không có nắng, hoặc khi gia đình đã dùng hết nước nóng… Sản phẩm đạt chứng nhận an toàn điện cả Châu Âu và Việt Nam đảm bảo không rò rỉ điện gây nguy hiểm. 

Tấm hấp thu nhiệt L Series kết hợp với 7 ống dẫn bằng đồng được hàn laser cẩn thận bên dưới, bên trên là tấm kính cường lực loại ít sắt với khay nẹp bằng nhôm.

🍀 𝙈𝙤̣𝙞 𝙘𝙝𝙞 𝙩𝙞𝙚̂́𝙩 𝙭𝙞𝙣 𝙫𝙪𝙞 𝙡𝙤̀𝙣𝙜 𝙡𝙞𝙚̂𝙣 𝙝𝙚̣̂ :
☎️ Hotline : Ms. Vân 0353432646 (có zalo)
🏠 Địa chỉ : Số 9, Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, 375 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.