Solahart 180L Australia – chịu được rung chấn, sức gió lớn, va đập mạnh, và giữ được vẻ ngoài sang trọng.

Solahart 180L Australia sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ cao đến từ Châu Âu, thiết kế dạng tấm panel cho quá trình thu nhiệt hiệu quả. Mặt kính cường lực có khả năng chống chịu va đập, sức nén bề mặt lên đến 10.000PSI gấp 3 lần so với độ bền của kính thông thường, có khả năng chống trầy xước.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY NƯỚC NÓNG SOLAHART 180L (MODEL 181L)

BỒN BẢO ÔN CHỊU ÁP

Bình chứa Solahart Premium 180L được bảo vệ chống lại tác động của môi trường và tia tử ngoại vì vỏ được bọc nhôm Stucco, đầu bình được làm bằng polypropylene để có thể sử dụng cả trong những khu vực miền biển.

Solahart đều được đúc và tráng lớp men sứ nung ở nhiệt độ trên 800oC theo quy trình hiện đại của Châu Âu. Điều này đảm bảo không có vết nứt hay vết rạn của lớp tráng men dưới sự biến đổi nhiệt độ hàng ngày và áp suất. 

Công thức tráng men dẫn đầu và độc nhất ngành công nghiệp nước nóng năng lượng mặt trời của Solahart trên thế giới. Lớp men sứ này nhằm hạn chế việc ăn mòn của nước cứng, cáu cặn và nhiệt độ cao mà các máy nước nóng phải chịu. Với công nghệ này máy nước Solahart có thể sử dụng với mọi nguồn nước ngay cả nguồn nước có nồng độ clorua cao.

Solahart 180L Australia thiết kế theo hình trụ. Nước nóng sau khi hấp thu nhiệt chảy vào bình và nước trong bình được phân theo tầng, kế tiếp là các lớp cách nhiệt dày được bơm áp lực để làm kín các lỗ nhỏ và cách điện giữ nhiệt độ nước nóng lâu hơn. Lớp cách nhiệt có cấu tạo là Polyurethane Foam không CFC để bảo vệ môi trường.

Bình chứa còn được thiết kế với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, được đặt chìm trong nước và hoạt động theo chu trình tuần hoàn. Bộ cài đặt nhiệt độ nước nóng (Thermostat) cho phép năng lượng truyền vào trong nước khi nhiệt độ thấp và ngưng truyền nhiệt khi nước đã đạt được nhiệt độ cài đặt từ 45 – 70oC.

Bộ hỗ trợ điện (thanh đốt điện trở) để sử dụng khi trời mưa bão hay nhu cầu nước nóng vượt quá công suất của bình chứa. Van an toàn nhiệt độ và áp suất (TPR) được lắp vào bình nước nóng để giới hạn cả áp suất nước của bình chứa ở 1,000 kPa và nhiệt độ nước của bình chứa đến 80°C.

TẤM GIA NHIỆT

Tấm hấp thụ bằng nhôm sơn phủ bột polyester màu đen hấp thụ bức xạ nhiệt của mặt trời và truyền vào nước trong các ống dẫn bằng đồng. Tất cả các tấm thu nhiệt của Solahart đều sử dụng kính cường lực để truyền nhiệt tối đa và giảm thiểu sự va chạm.

Các linh kiện kết nối giữa bồn và tấm của Solahart là bằng đồng nên khi sử dụng ít phải bảo hành và bảo trì, tuổi thọ của máy Solahart cao trung bình hơn 15 năm sử dụng.