SOLAHART 180 LIT – MÁY NƯỚC NÓNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN TẠI ÚC

Solahart 180 lit là thương hiệu máy nước nóng Châu Âu dòng sản phẩm siêu bền Premium với bồn bảo ôn được nhập khẩu từ Australia bởi tập đoàn Solahart Indsutries Pty Ltd.

Tấm hấp thụ bằng nhôm sơn phủ bột Polyester màu đen hấp thụ bức xạ nhiệt của mặt trời và truyền vào nước trong các ống dẫn bằng đồng. Nhiệt độ tăng làm cho nước nóng dâng lên và di chuyển vào bình chứa nơi nó thay thế nước lạnh hơn, nước lạnh sau đó đi ngược vào lại các tấm thu nhiệt để được làm nóng bởi mặt trời.

Bình chứa Solahart Premium 180L được bảo vệ chống lại tác động của môi trường và tia tử ngoại vì vỏ được bọc nhôm Stucco và đầu bình được làm bằng polypropylene để có thể sử dụng cả trong những khu vực miền biển.

Công thức tráng lớp men sứ dẫn đầu và độc nhất ngành công nghiệp nước nóng năng lượng mặt trời của Solahart trên thế giới. Lớp men sứ này nhằm hạn chế việc ăn mòn của nước cứng, cáu cặn và nhiệt độ cao mà các máy nước nóng phải chịu.

Solahart 180 lit thiết kế theo hình trụ. Đầu tiên, nước nóng sau khi hấp thu nhiệt chảy vào bình và nước trong bình được phân theo tầng. Kế tiếp là các lớp cách nhiệt dày được bơm áp lực để làm kín các lỗ nhỏ và cách điện để giữ nhiệt độ nước nóng lâu hơn. Lớp cách nhiệt có cấu tạo là Polyurethane Foam không CFC giúp bảo vệ môi trường.

Máy nước nóng Solahart còn được thiết kế với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, được đặt chìm trong nước và hoạt động theo chu trình tuần hoàn. Bộ cài đặt nhiệt độ nước nóng (Thermostat) cho phép năng lượng truyền vào trong nước khi nhiệt độ thấp và ngưng truyền nhiệt khi nước đã đạt được nhiệt độ cài đặt từ 45 – 70oC.

Bộ hỗ trợ điện (thanh đốt điện trở) sử dụng khi trời mưa bão hay nhu cầu nước nóng vượt quá công suất của bình chứa. Van an toàn nhiệt độ và áp suất (TPR) được lắp vào bình nước nóng để giới hạn cả áp suất nước của bình chứa ở 1,000 kPa và nhiệt độ nước của bình chứa đến 80°C.