Solahart 150L – Sở hữu tính năng để thích ứng với các điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm.

Solahart 150L sản xuất tại Việt Nam bởi tập đoàn Solahart Indsutries Pty Ltd với đại diện tại Việt Nam là Công ty TNHH Rheem Việt Nam. Nhà máy Rheem Việt Nam hiện đại có diện tích 33.000 m2 và vốn đầu tư hơn 20 triệu USD đặt tại tỉnh Bình Dương.

ĐẶC ĐIỂM VÀ CẤU TẠO MÁY

1. Bình bảo ôn

Bình chứa Solahart Sunheat 150L được bảo vệ chống lại tác động của môi trường và tia tử ngoại vì vỏ bằng thép mạ dày 0.53mm có sơn phủ theo công nghệ Châu Âu và tráng men chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt, có thể sử dụng cả trong những khu vực miền biển.

Lớp cách nhiệt có cấu tạo là CFC Free Hard Set Polyester giúp bảo vệ môi trường, lớp bảo ôn Polyester dày 38mm, độ nén chặt và giữ nhiệt độ lên đến 120 giờ.

Solahart 150L được thiết kế với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, được đặt chìm trong nước và hoạt động theo chu trình tuần hoàn. Bộ cài đặt nhiệt độ nước nóng (Thermostat) cho phép năng lượng truyền vào trong nước khi nhiệt độ thấp và ngưng truyền nhiệt khi nước đã đạt được nhiệt độ cài đặt từ 45 – 70oC.

Bộ hỗ trợ điện (thanh đốt điện trở) sử dụng khi trời mưa bão hay nhu cầu nước nóng vượt quá công suất của bình chứa. Van an toàn nhiệt độ và áp suất (TPR) được lắp vào bình nước nóng để giới hạn cả áp suất nước của bình chứa ở 1,000 kPa và nhiệt độ nước của bình chứa đến 80°C.

2. Tấm hấp thu nhiệt

Tấm thu nhiệt phẳng sản xuất theo công nghệ tiên tiến tại Úc giúp khả năng làm nóng nước nhanh chóng. Lớp kính cường lực vừa có tác dụng chịu nhiệt tốt, vừa có cấu tạo dạng thấu kính tăng hiệu suất hấp thụ nhiệt. Ngoài ra, thiết kế bề mặt phẳng còn ghi dấu ấn nhờ sự tinh tế, sang trọng hài hòa.

Solahart thiết kế với các ống đồng dẫn nước nóng và bề mặt là Alumium thích hợp lắp đặt trong những khu vực nắng như Việt Nam. Tất cả các tấm thu nhiệt của Solahart đều sử dụng kính cường lực để truyền nhiệt tối đa và giảm thiểu sự va chạm.