Những cải tiến mới trong thiết kế máy nước nóng Solahart

Những cải tiến mới trong thiết kế máy nước nóng Solahart

Máy nước nóng Solahart không ngừng nghiên cứu và cải tiến mang đến những tính năng và hiệu suất tốt nhất cho người dùng. Dưới đây là một số cải tiến mới trong thiết kế máy nước nóng Solahart : 

1. Công nghệ tấm hấp thụ nhiệt cao cấp :

Tấm phẳng panel sử dụng vật liệu tấm hấp thu bằng nhôm giúp tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm, bề măt sơn phủ bột Polyester màu đen tăng cường khả năng hấp thụ nhiệt.

  • Tấm BPT : sử dụng trong thiết kế máy Solahart Sunheat 150L 
  • Tấm L : sử dụng trong thiết kế máy Solahart Premium 180L & 300L

Kích thước 2 tấm như nhau : 1943mm x 1027mm x 83mm

2. Lớp Foam lưu trữ nhiệt thông minh

Lớp Foam trắng mịn với độ nén chặt bao phủ thành của ruột bồn → giúp giữ nhiệt độ nước nóng lâu hơn, có thể lên đến 72h, đảm bảo giữ nhiệt lượng trong máy nước nóng trong thời gian dài, nguồn nước nóng ổn định và sẵn sàng sử dụng.

3. Lớp tráng men Cobalt Blue 

Lòng bồn được phủ lớp tráng men hiện đại Cobalt Blue – công thức tráng men Châu Âu, một lớp men dày ở nhiệt độ cao với độ kết dính tốt vào thép.

➡ Lớp men tạo ra sự ngăn cách giữa nước và ruột bồn, hạn chế tối đa sự ăn mòn, kéo dài tuổi thọ của máy hơn 15 năm sử dụng.

4. Tích hợp công nghệ điều khiển thông minh – Điện trở Thermostat

Solahart tích hợp tính năng gia nhiệt bằng điện để tự động điều chỉnh hoạt động của máy nước nóng, tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và sử dụng nước của gia đình. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.

Nguyên lý hoạt động của điện trở :

1️⃣ Ngưỡng nhiệt độ an toàn của máy luôn là 60°C. Nếu nhiệt độ nước trong bồn dưới 60°C, bộ cảm biến nhận được lệnh cần làm nóng, sẽ kích hoạt điện trở đun nóng nước, sau khi đun thêm 1 vài độ để đạt yêu cầu thì sẽ ngắt đun nóng.

2️⃣ Lúc này lớp Foam sẽ bảo vệ tối ưu nhiệt độ của nước, vừa không phải đun liên tục vừa tiết kiệm điện lại đảm bảo an toàn.

3️⃣ Chế độ tự động trên diễn ra liên tục khi khách hàng để CB-ON, trường hợp nếu không thích lãng phí nước nóng có thể CB-OFF, khi nào có nhu cầu sử dụng thì bật lên và đợi 20 phút sẽ có nước nóng (chế độ thủ công).

5. Hệ thống van xả TPR an toàn

Solahart luôn chú trọng đến an toàn và bảo vệ người dùng, các máy nước nóng Solahart được trang bị các tính năng an toàn như van an toàn chống quá áp, van giảm áp và van xả áp…

Van TPR được trang bị trên đỉnh và bên hông của bình nước nóng dùng để mở và xả một lượng khí lớn khi nhiệt độ nước trong bình vượt quá 99°C hay áp suất hệ thống vượt quá công suất của van.

➡ Đây là điều mà ống thông hơi không làm được. Ngược lại, ống thông hơi còn làm thất thoát nhiệt và gây nguy hiểm cho người dùng khi phun xả.

Những cải tiến mới trong thiết kế máy nước nóng Solahart góp phần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình, mang lại sự tiện ích, hiệu quả và tiết kiệm cho người dùng.