Mpumalanga Nam Phi

Địa điểm: Mpumalanga Nam Phi
Lượng nước nóng cần thiết: 87.000 lít / ngày ở 60℃.
Số tấm thu nhiệt: 200 x tấm thu nhiệt Bt Solahart (tổng cộng 400m2)
Hệ thống bồn chứa: 5 x Solahart 5000 DBe Heat Store II (tổng cộng 25.000 lít). Tích hợp bộ gia nhiệt điện.
Hệ thống gia nhiệt kết hợp: 10 x 16 kW Máy bơm nhiệt công nghiệp Solahart
Tiết kiệm năng lượng ước tính: 1.200.000 kwh mỗi năm (1.550 tấn CO2 mỗi năm từ nhà máy nhiệt điện than).


 

Mỏ BHP Billiton Middelburg được tìm thấy trên vành đai khai thác than gần thị trấn Witbank ở tỉnh Mpumalanga, Nam Phi. Mỏ này chủ yếu là một mỏ than lộ thiên.

Mỏ này chạy ba ca với 400 thợ mỏ mỗi ca, nhằm phục vụ những nhu cầu thiết yếu cho công nhân như tắm rửa và giặt ủi. Solahart phối hợp với nhà phân phối – Selected Energy, được giao nhiệm vụ cung cấp một giải pháp nước nóng hiệu quả và kinh tế để đáp ứng nhu cầu cho công nhân tại mỏ.

Năm ngôi nhà cần thay đổi, mỗi nhà cần khoảng 17.500 lít nước nóng mỗi ngày cho 120 vòi hoa sen và 5 phòng giặt. Một giải pháp công nghiệp kết hợp giữa năng lượng mặt trời và bơm nhiệt đã được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu.

Solahart đã kết hợp kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nước nóng năng lượng mặt trời với công nghệ bơm nhiệt hiệu quả, để cung cấp một hệ thống  nước nóng thương mại với hiệu suất năng lượng vượt trội; một giải pháp “gia nhiệt kết hợp” có thể mang đến những sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra nước nóng thường giúp tiết kiệm từ 50% đến 80% nhu cầu năng lượng làm nóng nước hàng ngày, với năng lượng tăng cường gia nhiệt duy trì  thông thường được cung cấp bởi điện trở hoặc nhiên liệu hóa thạch. Hệ thống bơm nhiệt sử dụng chu trình công nghệ nhiệt lạnh để trao đổi hiệu quả với không khí môi trường xung quanh và có thể hoạt động ở thời gian ban ngày hoặc ban đêm, thời tiết mưa hoặc nắng. Máy bơm nhiệt của chúng tôi có hệ số hiệu suất (COP) lớn hơn 4.0* (@200C/60%RH), điều đó có nghĩa là hơn 75% năng lượng sử dụng để nung nóng nước là năng lượng miễn phí từ không khí.

Tải xuống trọn bộ tài liệu thông tin dự án: Tải về