Máy Solahart Premium 300L – máy nước nóng thương hiệu Australia lắp tại Hà Tiên – Kiên Giang

Máy Solahart Premium 300L với bồn bảo ôn chịu áp cao lên đến 8 bar, có thể dễ dàng sử dụng máy bơm tăng áp hoặc cho nước vào trực tiếp mà không cần bồn nước lạnh.

Dòng Premium của Solahart được bảo hành 5 năm bình chứa, tấm thu nhiệt, linh kiện và nhân công, tuổi thọ trung bình của máy lên đến 15-20 năm.

BỒN CHỨA NƯỚC NÓNG

Lớp vỏ bình chứa Solahart Premium là Stucco Aluminium, tất cả bình chứa Solahart sử dụng lớp cách nhiệt Polyurethane Foam không CFC.

Solahart lắp linh hoạt trên các địa hình, trong trường hợp nhà mái nghiêng hoặc không thể đặt bồn lạnh, hoặc bồn nước lạnh đặt thấp ở dưới, chúng ta có thể sử dụng kết hợp bơm tăng áp đẩy nước lạnh vào trực tiếp máy để dòng chảy được mạnh hơn. Các dòng máy khác phải sử dụng bồn phụ rất hay trào nước hoặc nước xuống không có áp lực nên rất yếu.

Bình chứa có lớp tráng men Solahart Super-Shied® để tăng cường bảo vệ, ngăn chặn được sự ăn mòn của nước, thanh anode điện cực hỗ trợ hút các tạp chất dơ, kim loại nặng lẫn trong nước, đảm bảo nguồn nước sạch an toàn cho gia đình.

Máy nước nóng Solahart có hỗ trợ điện, điện trở trong bồn hoạt động theo nguyên lý cảm biến nhiệt độ, nếu nhiệt độ trong bồn chứa dưới 60 độ C, điện trở tự hoạt động và trên 60 độ C sẽ tự động ngắt. Nhiệt độ đun chỉ vài độ và đun nữa bình ở trên nên rất tiết kiệm điện và tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Máy Solahart Premium 300L được sản xuất tấm thu nhiệt với kính cường lực gia cố chống vỡ, mang đến sự sử dụng chắc chắn hơn, an toàn hơn ống thủy tinh chân không. Tất cả ống thu nhiệt thủy tinh chân không phải chịu sự suy giảm hoạt động do mất chân không. Tấm phẳng thu nhiệt Solahart được chế tạo để dùng lâu dài và không dựa vào chân không cho việc hoạt động.

Các linh kiện kết nối giữa bồn và tấm của Solahart là bằng đồng nên khi sử dụng ít phải bảo hành và bảo trì, vật tư lắp đặt của máy được công ty SolarViet sử dụng thương hiệu Bình Minh chịu nhiệt tốt, bền bỉ hơn các dòng giá rẻ trên thị trường.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH TM – DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT

Địa chỉ :  09 đường số 13 khu đô thị Vạn Phúc, 375 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

Website : https://solarviet.com.vn/  hoặc   https://solahartvietnam.vn/

Hotline : Ms. Mỹ Vân – 0353432646 (có zalo)