Máy nước nóng Solahart Sunheat 150L- dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng cao cấp của Úc

Máy nước nóng Solahart Sunheat 150L được sản xuất bởi tập đoàn Solahart Indsutries Pty Ltd với đại diện tại Việt Nam là Công ty TNHH Rheem Việt Nam. Nhà máy Rheem Việt Nam hiện đại có diện tích 33.000 m2 và vốn đầu tư hơn 20 triệu USD đặt tại tỉnh Bình Dương.

BÌNH CHỨA NƯỚC NÓNG

Máy nước nóng Solahart đều được đúc và tráng lớp men sứ, nung ở nhiệt độ trên 800oC theo quy trình hiện đại của Châu Âu, đảm bảo không có vết nứt hay vết rạn của lớp tráng men dưới sự biến đổi nhiệt độ hàng ngày và áp suất.

Bình chứa Solahart Sunheat 150L được bảo vệ chống lại tác động của môi trường và tia tử ngoại vì vỏ bằng thép mạ dày 0.53mm có sơn phủ theo công nghệ Châu Âu để có thể sử dụng cả trong những khu vực miền biển.

Máy nước nóng Solahart Sunheat 150L được thiết kế với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, được đặt chìm trong nước và hoạt động theo chu trình tuần hoàn.

TẤM HẤP THU NHIỆT

Kính thu nhiệt với các ống đồng dẫn nước nóng và bề mặt là Alumium thích hợp lắp đặt trong những khu vực nắng như Việt Nam, tất cả các tấm thu nhiệt của Solahart đều sử dụng kính cường lực để truyền nhiệt tối đa và giảm thiểu sự va chạm.

* Chi tiết bảo hành Solahart: Bảo hành 5/1/1, Bảo hành 5 năm đối với bình chứa và tấm thu nhiệt, Bảo hành 1 năm đối với phụ tùng phụ kiện và nhân công, chỉ áp dụng khi được lắp đặt trọn bộ.