Máy nước nóng Solahart – Đánh thức tiềm năng thị trường Việt Nam

Máy nước nóng Solahart – Đánh thức tiềm năng thị trường Việt Nam

Từ năm 1953, Solahart là nhà tiên phong về năng lượng mặt trời , một trong những thành viên của tập đoàn Rheem – thương hiệu máy nước nóng số 1 ở Mỹ, Úc và NewZealand.  Với hơn 70 năm hoạt động và hơn một triệu hệ thống được bán trên toàn thế giới, Solahart là một công ty đáng tin cậy của nước Úc với các chi nhánh trên toàn thế giới.

Solahart tiếp cận và mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường Việt nam bằng cách tìm kiếm các đại lý ủy quyền, các đối tác để đào tạo và hỗ trợ, áp dụng chính sách hấp dẫn và xây dựng mối quan hệ lâu dài để phát triển toàn diện.

♻ Một trong những Đại Lý Ủy Quyền tại TP.HCM với các mức giá cực ưu đãi là Công Ty TNHH TM-DV Năng Lượng Mặt Trời Việt đi kèm các dịch vụ bán hàng đặc biệt, chính sách hậu mãi được Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn gửi gắm.

Tạo cơ hội để khách hàng thấy trực tiếp các dòng máy nước nóng Solahart –>  giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng về thiết kế, chất lượng và tính năng của sản phẩm, nhà máy Solahart cùng các Đại Lý Ủy Quyền hàng năm luôn tổ chức các buổi triển lãm Vietbuild, nơi mà Solahart tham gia để giới thiệu, trưng bày và cung cấp giải pháp nước nóng của họ.

Công Ty Năng Lượng Mặt Trời Việt đồng hành cùng nhà máy Solahart tại sự kiện Vietbuild vừa rồi (tháng 11/2023)

Đội ngũ sales đến từ các Đại Lý Ủy Quyền có mặt tại triển lãm để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, Quý khách hàng có thể nhận được thông tin chi tiết về công nghệ, hiệu suất và lợi ích của máy nước nóng Solahart. Tất nhiên không thể thiếu là các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt, giúp khách hàng có cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi và nhận các phần quà hoặc dịch vụ bổ sung.

Công Ty Năng Lượng Mặt Trời Việt tổ chức Vietbuild vào tháng 10 năm 2022 tại Quận 11.

Ngoài ra, Solahart cũng đã đầu tư để phát triển các dịch vụ và bảo hành để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Điều này giúp Solahart tạo được niềm tin và uy tín trong lòng khách hàng.

=> Tóm lại, máy nước nóng Solahart tại thị trường Việt Nam đang phát triển rất tốt và được đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất và tính tiện ích của sản phẩm.

💥 Một số thông tin về triển lãm Vietbuild vừa rồi diễn ra tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ :

Máy nước nóng Solahart – Đánh thức tiềm năng thị trường Việt Nam