Máy nước nóng Premium 300L bồn bảo ôn nhập khẩu từ Australia

Máy nước nóng Premium 300L là hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart gồm bồn bảo ôn chịu áp và 2 tấm gia nhiệt kết hợp.

Solahart Premium 300L

 

BÌNH CHỨA NƯỚC NÓNG 

Tất cả bình chứa nước nóng đều được đúc và tráng 2 lớp men nung ở nhiệt độ trên 800oC theo quy trình hiện đại của Châu Âu. Điều này đảm bảo không có vết nứt hay vết rạn của lớp tráng men dưới sự biến đổi nhiệt độ hàng ngày và áp suất.

Công thức tráng 2 lớp men dẫn đầu và độc nhất ngành công nghiệp nước nóng năng lượng mặt trời của Solahart trên thế giới. Với công nghệ này máy nước Solahart có thể sử dụng với mọi nguồn nước ngay cả nguồn nước có nồng độ clorua cao.

Máy nước nóng Premium 300L bình chứa bảo vệ chống lại tác động của môi trường và tia tử ngoại vì vỏ được bọc nhôm Stucco, đầu bình được làm bằng polypropylene để có thể sử dụng cả trong những khu vực miền biển.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart thiết kế với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, được đặt chìm trong nước và hoạt động theo chu trình tuần hoàn.

TẤM HẤP THU NHIỆT

Kính thu nhiệt Model L với các ống đồng dẫn nước nóng và bề mặt là Alumium thích hợp lắp đặt trong những khu vực nắng như Việt Nam. Tất cả các tấm thu nhiệt của Solahart đều sử dụng kính cường lực để truyền nhiệt tối đa và giảm thiểu sự va chạm.