Máy nước nóng Premium 180L thiết kế tráng men sứ trong lòng bồn theo tiêu chuẩn Châu Âu

Máy nước nóng Premium 180L – sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart tấm phẳng được sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ cao đến từ Châu Âu.

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart lắp đặt tại resort Phan Thiết. Giàn năng lượng được thiết kế thông minh, hiện đại, làm hoàn toàn bằng chất liệu thép mềm chống ăn mòn, có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ tiên tiến tại Úc giúp khả năng làm nóng nước nhanh chóng. Lớp kính cường lực vừa có tác dụng chịu nhiệt tốt, vừa có cấu tạo dạng thấu kính tăng hiệu suất hấp thụ nhiệt.

Máy nước nóng Premium 180L thi công bởi đội ngũ kỹ thuật công ty SolarViet sử dụng ống PPR được bọc simili cẩn thận.

Vỏ bồn máy nước nóng Solahart Premium 180L được làm bằng nhôm hàng hải chịu được tất cả các thời tiết khắc nghiệt.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG MÁY NƯỚC NÓNG SOLAHART

  • Khi có ánh sáng mặt trời, các tấm thu nhiệt hấp thu năng lượng và truyền tải nhiệt vào trong nước. Nước nóng từ kính thu nhiệt chảy về bình chứa và dần thay thế nước lạnh. Nhiệt lượng cứ tiếp tục truyền tải vào nước theo chu trình tuần hoàn.

  • Nước được làm nóng, sẽ nhẹ hơn và nổi lên đi vào bình chứa. Nước lạnh với trọng lượng nặng hơn nằm ở đáy bình tiếp tục được làm nóng. Qúa trình hoạt động trên lặp lại liên tục cho tới khi nước nóng đạt được nhiệt độ yêu cầu.
  • Khi tắt ánh nắng mặt trời, hệ thống ngưng hoạt động, nước nóng đã có trong bình chứa & được giữ nóng bởi các lớp cách nhiệt.