Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart 300L – lớp tráng men Cobalt Blue

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart 300L – thiết kế tấm phẳng tận dụng tối đa năng lượng mặt trời, giúp tiết kiệm chi phí điện năng và giảm khí thải CO2.

BỒN CHỊU ÁP 8 BARS

Ruột bồn làm từ thép mềm, thép không gỉ chịu áp suất cao, kết hợp với lớp vỏ bên ngoài làm bằng nhôm Stucco hàng hải giúp tăng khả năng bảo vệ, chống ăn mòn và độ bền cao.

Lòng bình được tráng lớp men sứ độc quyền của Solahart chống tiếp xúc giữa nước và bồn, các tạp chất ăn mòn trong nước không tiếp xúc trực tiếp với bồn chứa, giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

Thanh điện cực (Anode) nằm giữa giúp bảo vệ lòng bồn, bảo vệ điện trở khỏi các tác nhân ăn mòn trong nước

Cải tiến với chức năng gia nhiệt bằng điện. Bộ đun nóng nước bổ sung được yêu cầu cho những thời gian mà năng lượng mặt trời không đủ do những giai đoạn bức xạ mặt trời thấp, trời nhiều mây, mưa.. hoặc nhu cầu sử dụng lớn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart 300L được trang bị bộ điều khiển thông minh, giúp kiểm soát nhiệt độ và áp suất trong bình chứa để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả.

Solahart sử dụng tấm hấp thu nhiệt panel thay thế cho các dòng ống thủy tinh, bên dưới là 7 ống đồng dẫn nước (7 x 10mm), bên trên là tấm kính cường lực dày 3.2mm chịu lực tối đa 160kg. Vật liệu tấm hấp thụ nhiệt bằng nhôm được hàn lase trong quy trình sản xuất.

🍀 𝙈𝙤̣𝙞 𝙘𝙝𝙞 𝙩𝙞𝙚̂́𝙩 𝙭𝙞𝙣 𝙫𝙪𝙞 𝙡𝙤̀𝙣𝙜 𝙡𝙞𝙚̂𝙣 𝙝𝙚̣̂ :
☎️ Hotline : Ms. Vân 0353432646 (có zalo)
🏠 Địa chỉ : Số 9, Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, 375 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.