Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Của Úc – Solahart Australia

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của ÚC – Solahart là 01 công ty con của tập đoàn Rheem của Mỹ chuyên về nước nóng hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời.

CHỨNG NHẬN CỦA CÔNG TY TẠI VIỆT NAM

Nhà máy Solahart đặt tại Việt Nam luôn đảm bảo nguồn cung ứng hàng hóa phân bổ cho các Đại Lý Ủy Quyền, tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng tại thị trường Việt Nam. 

CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

SOLAHART AUSTRALIA CÓ NHỮNG DÒNG NÀO???

Đa dạng các dòng máy tùy vào phương án lắp đặt, Solahart mang đến cho Quý khách hàng nhiều sự lụa chọn như : Solahart Sunheat 150L, Solahart Premium 180L, Solahart Premium 300L, Streamline, Heatpump..

Solahart Sunheat 150L

Sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ ÚC tại nhà máy Solahart Việt Nam, dung tích máy phù hợp từ 4-6 người sử dụng.

Solahart Premium 180L

Bồn bảo ôn nhập khẩu từ ÚC, tấm hấp thu nhiệt sản xuất tại Việt Nam, dung tích máy phù hợp từ 6-9 người sử dụng.

Solahart Premium 300L

Bồn chịu áp cũng được nhập khẩu từ ÚC, dung tích lớn phù hợp với gia đình đông thành viên (10-12 người) hoặc dùng trong nhà hàng, khách sạn…

Solahart Streamline 320L – Hệ rời bồn tách tấm

Sự kết hợp mới phù hợp cho nhiều công trình, dự án tối đa về vị trí lắp đặt, các công trình không cho phép đặt bồn trên mái nhà…

Máy bơm nhiệt Solahart Atmos Air (Heatpump) 

Một giải pháp thay thế thông minh, tiết kiệm năng lượng đối với những nơi không thích hợp để lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời truyền thống.

Máy bơm nhiệt hoạt động cả ngày lẫn đêm vì nó hấp thu nhiệt từ không khí xung quanh và không phụ thuộc vào ánh sáng mặt trời trực tiếp để hoạt động.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của ÚC bảo hành 5 năm, 5 năm bình chứa và tấm thu nhiệt, 5 năm phụ kiện, 5 năm nhân công, chỉ áp dụng đối với lắp đặt trọn bộ áp dụng theo điều kiện bảo hành của từng dòng máy.

Công Ty Năng Lượng Mặt Trời Việt là đại lý ủy quyền đạt danh hiệu ” The best authorized dealer ” (Đại Lý Ủy Quyền bán tốt nhất) trong 3 năm liền liên tiếp, là đơn vị Quý khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối về chính sách bán hàng và chế độ hậu mãi.

Để tìm hiểu sâu hơn về cấu tạo và chức năng của máy, Quý khách hàng có thể truy cập vào link dưới đây : https://solahartvietnam.vn/tin-tuc/ hoặc 

liên hệ theo thông tin để được tư vấn nhanh nhất :

☎️ Hotline : Ms. Vân 0353432646 (có zalo) – 02835356106
🏠 Địa chỉ : Số 9, Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, 375 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.