Máy nước nóng 150L – Solahart Sunheat 150L được sản xuất tại Việt Nam bởi tập đoàn Solahart Indsutries Pty Ltd.

Máy nước nóng 150L – Solahart Sunheat 150L sản xuất tại Việt Nam bởi tập đoàn Solahart Indsutries Pty Ltd với đại diện tại Việt Nam là Công ty TNHH Rheem Việt Nam. Nhà máy Rheem Việt Nam hiện đại có diện tích 33.000 m2 và vốn đầu tư hơn 20 triệu USD đặt tại tỉnh Bình Dương.

ĐẶC ĐIỂM VÀ CẤU TẠO MÁY

      1. Bình chứa nước nóng Solahart

Lòng bình Solahart được tráng lớp men sứ độc quyền bên trong và được thực hiện sau khi các công đoạn chế tạo bình chứa được hoàn tất nhằm đảm bảo tính toàn vẹn cho bình chứa theo quy trình tráng men hiện đại của Châu Âu.

Lớp men sứ được nung với vỏ thép ở nhiệt độ trên 800C sẽ hợp nhất với vỏ thép. Khi nguội đi, lớp men sứ nguội chậm hơn thép và bị nén chặt. Điều này đảm bảo không có hiện tượng nứt hoặc vỡ lớp men sứ dưới các biến đổi nhiệt độ và áp suất thông thường.

Nhờ vào lớp men sứ ngăn cách giữa nước và bồn, các tạp chất ăn mòn trong nước không tiếp xúc trực tiếp với bồn chứa, giúp kéo dài tuổi thọ của máy, tuổi thọ trung bình lên đến 15 -20 năm.

Lớp vỏ bình chứa Solahart Sunheat 150L là thép sơn tĩnh điện, tất cả bình chứa Solahart đều sử dụng lớp cách nhiệt Polyurethane Foam không CFC.

Solahart thiết kế bồn chịu áp lực cao, áp lực tối đa đến 800 kpa, có thể sử dụng máy bơm tăng áp hoặc cho nước vào trực tiếp mà không cần bồn nước lạnh. Trong trường hợp nhà mái nghiêng hoặc không thể đặt bồn nước lạnh, bồn nước lạnh đặt thấp ở dưới chúng ta có thể sử dụng dùng bơm tăng áp đẩy nước lạnh vào trực tiếp máy đảm bảo nước sử dụng luôn mạnh. 

Solahart có hỗ trợ điện, điện trở trong bồn hoạt động theo nguyên lý cảm biến nhiệt độ, nếu nhiệt độ trong bồn chứa dưới 60 độ C, điện trở tự hoạt động và trên 60 độ C sẽ tự động ngắt. Nhiệt độ đun chỉ vài độ và đun nữa bình ở trên nên rất tiết kiệm điện và tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Các linh kiện kết nối giữa bồn và tấm của Solahart là bằng đồng nên khi sử dụng ít phải bảo hành và bảo trì, vật tư đấu nối máy được công ty SolarViet sử dụng vật tư Bình Minh loại tốt, khả năng chịu nhiệt cao.

      2. Tấm thu nhiệt BPT20007

  • Diện tích : 1.87m2
  • Kích thước : 1.943m x 1.027m x 0.83m 
  • Vật liệu hấp thụ : Tấm nhôm sơn phủ bột màu đen
  • Ống dẫn : Ống đồng 7 x 10mm
  • Khay : Thép sơn tĩnh điện dày 0.45mm
  • Vật liệu cách nhiệt : Lớp bảo ôn Polyester dày 38mm
  • Kính : Kính cường lực loại ít sắt dày 3.2mm

Máy nước nóng 150L sử dụng công nghệ thu nhiệt bằng tấm phẳng. Tấm phẳng Solahart được sản xuất với kính cường lực siêu chắc với khả năng chống vỡ, mang đến sự sử dụng chắc chắn hơn, an toàn hơn ống thủy tinh chân không.

Công ty SolarViet là đơn vị được cấp chứng nhận đại lý ủy quyền của Solahart tại Việt Nam, mua hàng trực tiếp từ công ty, khách hàng sẽ được kiểm tra định kỳ miễn phí 6 tháng 1 lần trong vòng 2 năm đầu tiên. Kiểm tra chất lượng nguồn nước thông qua hoạt động ăn mòn của thanh magie để đưa ra hướng đề xuất tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

📞 Hotline : Ms. Mỹ Vân – 0353432646 

✨ Địa chỉ : Số 9 Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM.