Giàn nước nóng năng lượng mặt trời Solahart

Giàn nước nóng năng lượng mặt trời Solahart là một trong những giải pháp lắp đặt tối ưu chi phí dành cho các hộ kinh doanh, nhà nghỉ, nhà hàng, khách sạn, resort…. hoặc thậm chí là những gia đình đông thành viên.

Hệ thống có thể linh hoạt gộp các máy nước nóng cùng hoặc khác dung tích với nhau tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng đảm bảo cung cấp đủ nguồn sinh hoạt cần thiết.

💰 Chi phí lắp đặt máy nước nóng Solahart ở thời điểm hiện tại như sau :

  • Máy Solahart Sunheat 150L (3-5 người dùng) : giá máy đang giảm còn 21.383.000 VNĐ
  • Máy Solahart Premium 180L (Stucco Aluminium) : giá máy đang giảm còn 36.368.000 VNĐ
  • Máy Solahart Premium 300L (Stucco Aluminium) : giá máy đang giảm còn 54.782.000 VNĐ

💨 Mức giá trên đã bao gồm : bộ vật tư cơ bản đấu nối máy, khảo sát, chi phí vận chuyển và công lắp đặt tại TP.HCM trên mái bằng. Các trường hợp mái ngói nghiêng cần gia cố khung sắt bên dưới để đảm bảo tính an toàn.

Tấm BPT và Tấm L Series 

Cùng kích thước với nhau : 1943mm x 1027mm x 83mm, vật liệu hấp thụ cả 2 tấm đều làm bằng nhôm với bề mặt sơn phủ bột polyester đen, kết hợp kính cường lực loại ít sắt dày 3.2mm.

  • Khay tấm BPT : thép sơn tĩnh điện dày 0.45mm
  • Khay tấm L Series : nhôm 0.7mm

Thiết kế tấm thu nhiệt dạng phẳng nghĩa là máy nước nóng không sử dụng chân không để hấp thu nhiệt.

➡ Không dựa vào chân  không để hoạt động, hiệu suất của tấm thu nhiệt dạng phẳng được đảm bảo hoạt động bền bỉ qua nhiều năm trong suốt vòng đời của hệ thống. Solahart có nhiều loại tấm thu nhiệt dạng phẳng cho các vùng khí hậu khác nhau để đảm bảo việc tối đa hóa năng lượng mặt trời thu được tùy theo khu vực và giảm việc sử dụng năng lượng làm nóng nước.

Thermostat (thanh đốt điện trở & bộ điều nhiệt)

Bắt kịp nhịp sống hiện đại hóa, ngày nay các hãng máy nước nóng luôn không ngừng đổi mới và cải tiến các chức năng máy. Trong điều kiện bất lợi do thời tiết hay môi trường xung quanh, máy vẫn có thể cung cấp nước nóng xuyên suốt quanh năm.

Thanh đốt điện trở được nhà sản xuất tích hợp sẵn trong bồn chứa, làm nhiệm vụ gián tiếp đun nóng nước khi nhận được hiệu lệnh yêu cầu cần đun nóng. Tất cả các bộ phận liên quan đến nguồn điện được nằm bên ngoài hệ thống nên luôn đảm bảo an toàn, không xảy ra tình trạng rò rỉ điện.

Solahart Australia – Chứng chỉ an toàn điện 

Đạt chứng chỉ an toàn điện của Châu Âu và cả Việt Nam, Solahart cam kết về tính an toàn khi khách hàng sử dụng máy nước nóng. Trải qua 70 năm phát triển, với hơn một triệu hệ thống được bán trên toàn thế giới, chưa ghi nhận trường hợp khách hàng phản ánh các sự cố nhiễm, rò rỉ điện.

Giàn nước nóng năng lượng mặt trời Solahart được bảo hành 5 năm theo chính sách nhà máy Rheem Bình Dương. Có nhà máy trực tiếp tại Việt Nam là một trong những điểm mạnh của Solahart, hàng hóa luôn được đảm bảo và đi kèm các chính sách ưu đãi riêng biệt.

🚩 Công Ty TNHH TM-DV Năng Lượng Mặt Trời Việt – Nhà Phân Phối Trực Tiếp – Đại Lý Ủy Quyền Top 1 của Solahart tại khu vực miền Nam với đội ngũ lắp đặt được đào tạo bởi nhà máy Solahart là đơn vị hàng đầu được Quý khách hàng tin tưởng lâu dài. 

🍀 𝙈𝙤̣𝙞 𝙘𝙝𝙞 𝙩𝙞𝙚̂́𝙩 𝙭𝙞𝙣 𝙫𝙪𝙞 𝙡𝙤̀𝙣𝙜 𝙡𝙞𝙚̂𝙣 𝙝𝙚̣̂ :
☎️ Hotline : Ms. Vân 0353432646 (có zalo)
🏠 Địa chỉ : Số 9, Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, 375 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.