Giải pháp năng lượng mặt trời Solahart – Hiệu suất cao & bền vững

Giải pháp năng lượng mặt trời Solahart

Giải pháp năng lượng mặt trời là một hình thức sử dụng năng lượng tái tạo từ ánh sáng mặt trời để sản xuất điện hoặc làm nóng nước. Năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng sạch, không gây ra khí thải và không gây ô nhiễm. Các giải pháp năng lượng mặt trời bao gồm các thiết bị như tấm pin mặt trời, máy nước nóng mặt trời, hệ thống điện mặt trời và các thiết bị truyền nhiệt khác…

Trong đó, máy nước nóng Solahart Australia là một trong những thương hiệu hàng đầu về giải pháp năng lượng mặt trời, với các sản phẩm máy nước nóng và hệ thống điện mặt trời được tích hợp công nghệ tiên tiến để đảm bảo hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng.

Solahart đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín từ các tổ chức quốc tế. Trong 10 năm trở lại đây, Solahart dần khẳng định vị trí của mình tại thị trường Việt Nam, được khách hàng đánh giá rằng máy nước nóng Solahart cung cấp nguồn nước nóng ổn định và đáng tin cậy trong suốt thời gian sử dụng.

1. Nâng cao công nghệ –  Thermostat 

Máy nước nóng Solahart không ngừng cải tiến các chức năng sử dụng máy. Nổi bật nhất là tính năng hỗ trợ gia nhiệt thêm nước nóng Thermostat, đảm bảo rằng nước luôn ở nhiệt độ mong muốn, đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Thermostat tích hợp sẵn trong máy như một tùy chọn bổ sung, song song với việc sử dụng năng lượng mặt trời.

Khi không có đủ ánh sáng mặt trời hoặc trong các điều kiện thời tiết không thuận lợi, chức năng gia nhiệt bằng điện sẽ tự động kích hoạt để nước vẫn có thể được nóng. Người dùng có thể điều chỉnh và kiểm soát chức năng này thông qua hệ thống điều khiển trên máy nước nóng.

💥💥 Chức năng gia nhiệt bằng điện giúp đảm bảo rằng người dùng vẫn có đủ lượng nước nóng trong mọi tình huống, bất kể có ánh sáng mặt trời hay không –> mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho người dùng khi sử dụng máy nước nóng Solahart.

2. Đa dạng hóa sản phẩm

Không nhất quán với một thiết kế cố định, Solahart mở rộng mạng lưới máy nước nóng với nhiều dòng máy hiện đại như Solahart Heatpump và Solahart Streamline. Lựa chọn giữa hai dòng sản phẩm này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, diện tích và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

  • Solahart Streamline 320L – Hệ rời bồn tách tấm

Hệ thống này thích hợp với những khách hàng thật sự “khó tính” về mặt thẩm mỹ, không thích đặt bồn nước nóng khối lượng lớn lên mái nhà. Hoặc các công trình, dự án tối đa về vị trí lắp đặt, chật hẹp không có vị trí đặt bồn.

  • Solahart Atmos Air (Heatpump) 

Bơm Nhiệt Solahart Atmos Air là một hệ thống làm nóng nước gián tiếp, nghĩa là hệ thống làm nóng được tách biệt với bình chứa. Quá trình truyền nhiệt được thực hiện bằng cách truyền nhiệt từ ống đồng qua thành bình vào nước. Nhờ đó, kéo dài tuổi thọ cho bộ trao đổi nhiệt do không tiếp xúc trực tiếp với nước.

Máy bơm nhiệt hoạt động bằng cách sử dụng không khí xung quanh làm nguồn nhiệt thay vì mặt trời. Khi cần làm nóng, các quạt trên máy bơm nhiệt hoạt động hút không khí ấm xung quanh đi qua dàn bay hơi hấp thụ nhiệt làm thay đổi trạng thái và nhiệt độ của chất làm lạnh, sau đó nó lưu thông qua một ống đồng quấn quanh bình chứa, truyền nhiệt vào nước qua thành bình.

3. Cam kết bảo vệ môi trường 

Solahart luôn đặt mục tiêu hàng đầu là bảo vệ môi trường và giảm lượng khí thải carbon trong quá trình sử dụng. Công nghệ tiên tiến của Solahart giúp giảm tiêu thụ năng lượng, chú trọng vào việc tái chế và tái sử dụng các vật liệu trong quá trình sản xuất và vận hành.

Solahart đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín từ các tổ chức quốc tế. Các chuyên gia và người dùng đánh giá cao về tính đáng tin cậy, hiệu suất và tiết kiệm năng lượng của các sản phẩm máy nước nóng và hệ thống điện mặt trời.

⛅⛅ Tóm lại, Solahart là một thương hiệu cao cấp được tin tưởng trên toàn thị trường quốc tế.

Giải pháp năng lượng mặt trời Solahart