Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart?

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart?

Trên thị trường khá nhiều thương hiệu máy nước nóng nhưng Solahart vẫn giữ được vị trí “hot search” trên sàn thương mại, vậy Solahart sở hữu những điểm mạnh nào và giá thành ra sao???

Máy nước nóng Solahart Premium 180L bàn giao tại Khu Dân Cư Châu Thới – Bình Dương

DUNG TÍCH MÁY

Giới hạn về thể tích nhưng Solahart vẫn đưa ra 3 dung tích máy phù hợp với từng phân khúc khách hàng :

  • Máy Solahart Sunheat 150L : sản xuất tại nhà máy Rheem Solahart tại Việt Nam, phù hợp với gia đình ít thành viên, từ 3 – 5 người
  • Máy Solahart 180L : bồn bảo ôn được nhập khẩu trực tiếp từ ÚC, tấm sản xuất tại Việt Nam, phù hợp với gia đình từ 6 – 8 người
  • Máy Solahart 300L : tương tự như máy SLH 180L, bồn bảo ôn cũng được nhập khẩu trực tiếp từ ÚC, phù hợp với gia đình đông thành viên, hoặc hệ khách sạn, resort, nhà xưởng…

Máy Solahart Sunheat 150L

Chất liệu ruột bồn làm bằng thép mềm – tráng men thủy tinh, lớp vỏ bên ngoài là thép sơn tĩnh điện, độ bền cao lên đến 15 năm sử dụng.

Lớp Foam trắng cách nhiệt ít nhạy cảm với biến đổi nhiệt độ, nhờ lớp Foam này mà nhiệt độ nước nóng trong bồn được giữ lâu hơn.

💥💥  Máy Solahart Sunheat 150L có giá là 25.157.000 VNĐ, hiện đang được giảm còn 21.383.000.

Máy Solahart Premium 180L

Ruột bồn làm bằng thép mềm, lớp vỏ bình chứa dòng Premium là Stucco Aluminium, chất liệu nhôm hàng hải chống ăn mòn và chống oxi hóa tốt, càng thích hợp với những nơi biển mặn như Vũng Tàu, Bình Thuận, Nha Trang, Đà Nẵng…

Bồn bảo ôn sản xuất đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu và được nhập hoàn toàn từ ÚC về Việt Nam, Công Ty TNHH TM-DV Năng Lượng Mặt Trời Việt luôn cung cấp rõ CO, CQ từng mã hàng.

💥💥  Máy Solahart 180L hiện đang có giá 45.543.000 và đang được giảm giá còn 40.989.000.

Máy Solahart Premium 300L

Hệ thống gồm 2 tấm hấp thu nhiệt kết hợp với bồn bảo ôn chịu áp, bồn cũng được nhập khẩu từ ÚC.

💥💥  Máy Solahart 300L có giá là 67.672.000, hiện đang khuyến mãi còn 60.905.000.

Thiết kế bên trong

Lòng bồn được tráng lớp men sứ dày, như một lớp giáp bảo vệ bề mặt bên trong của bồn khỏi sự ăn mòn do hiện tượng hóa học khi nước tiếp xúc với bề mặt kim loại, giảm thiểu sự bám dính của các loại bẩn và dễ dàng làm sạch cặn bẩn, hỗn hợp muối, mà không gây hao mòn đến lớp bảo vệ này.

Thanh Magie (Anode)

Nằm giữa ruột máy là thanh magie dài có tác dụng chính là ngăn ngừa sự hình thành các cặn bẩn trong bồn lưu trữ nước nóng, giúp tăng tuổi thọ của máy và đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy cũng như giữ cho nước nóng được sạch và an toàn để sử dụng.

Bộ hỗ trợ điện (Thermostat)

Nhằm hướng đến nhu cầu của khách hàng, Solahart cải tiến thêm chức năng gia nhiệt bằng điện, đảm bảo được nguồn nước nóng xuyên suốt cho gia đình.

🚩 Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart tuy có sự chêch lệch so với các dòng máy ống thủy tinh thông dụng nhưng chất lượng Solahart mang lại khá xứng đáng nên người tiêu dùng luôn có sự cân nhắc.

🍀 𝙈𝙤̣𝙞 𝙘𝙝𝙞 𝙩𝙞𝙚̂́𝙩 𝙭𝙞𝙣 𝙫𝙪𝙞 𝙡𝙤̀𝙣𝙜 𝙡𝙞𝙚̂𝙣 𝙝𝙚̣̂ :
☎️ Hotline : Ms. Vân 0353432646 (có zalo)
🏠 Địa chỉ : Số 9, Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, 375 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.