Địa chỉ mua máy nước nóng Solahart uy tín – chất lượng tại TP.HCM ?

Địa chỉ mua máy nước nóng Solahart uy tín chất lượng tại TP.HCM ?

Máy nước nóng Solahart Australia không còn quá xa lạ trong thị trường tại Việt Nam, được biết đến như một “Vedette “ trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành máy nước nóng tại Việt Nam.

Vậy nên, một số cá nhân, đơn vị nhầm trục lợi đã giả mạo lấy hàng từ đại lý các bên, sau đó cắt giảm đi chất lượng của các vật tư, linh kiện, khung chân máy… để cung cấp cho người tiêu dùng với giá cực rẻ. Đây cũng là vấn đề nhà máy đang quan tâm và đề xuất đưa ra hướng giải quyết kịp thời. 

🚩 Để chọn mua được đơn vị cung cấp lắp đặt máy nước nóng chính hãng với giá tốt nhất, bạn có thể cân nhắc các tiêu chí sau :

1. Uy tín

Nên chọn các đơn vị có cơ sở kinh doanh rõ ràng, đi kèm các chứng nhận được hãng công nhận, được khách hàng đánh giá cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt máy nước nóng.

💨 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗧𝘆 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗧𝗠 – 𝗗𝗩 𝗡𝗮̆𝗻𝗴 𝗟𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝗠𝗮̣̆𝘁 𝗧𝗿𝗼̛̀𝗶 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 – 𝗡𝗵𝗮̀ 𝗣𝗵𝗮̂𝗻 𝗣𝗵𝗼̂́𝗶 𝗧𝗿𝘂̛̣𝗰 𝗧𝗶𝗲̂́𝗽 – Đ𝗮̣𝗶 𝗟𝘆́ 𝗨̉𝘆 𝗤𝘂𝘆𝗲̂̀𝗻 𝗧𝗼𝗽 𝟭 𝗰𝘂̉𝗮 𝗦𝗼𝗹𝗮𝗵𝗮𝗿𝘁 𝘁𝗮̣𝗶 𝗸𝗵𝘂 𝘃𝘂̛̣𝗰 𝗺𝗶𝗲̂̀𝗻 𝗡𝗮𝗺 𝘃𝗼̛́𝗶 đ𝗼̣̂𝗶 𝗻𝗴𝘂̃ 𝗹𝗮̆́𝗽 đ𝗮̣̆𝘁 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 đ𝗮̀𝗼 𝘁𝗮̣𝗼 𝗯𝗼̛̉𝗶 𝗻𝗵𝗮̀ 𝗺𝗮́𝘆 𝗦𝗼𝗹𝗮𝗵𝗮𝗿𝘁 𝗹𝗮̀ đ𝗼̛𝗻 𝘃𝗶̣ 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 đ𝗮̂̀𝘂 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗤𝘂𝘆́ 𝗸𝗵𝗮́𝗰𝗵 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝘁𝘂̛𝗼̛̉𝗻𝗴 𝗹𝗮̂𝘂 𝗱ài.

📌 Địa chỉ : Số 09 Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, 375 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

☎  Hotline : Ms. Vân 0353432646 (có zalo)

2. Chất lượng sản phẩm

Lựa chọn đơn vị cung cấp hàng chính hãng rất quan trọng. Đối với các nhóm hàng nhập khẩu, cần minh bạch các chứng nhận nguồn gốc CO-CQ rõ ràng. Một yếu tố nhỏ ít người tiêu dùng để ý đến là chất lượng các vật tư đi kèm theo máy, chất lượng khung chân đảm bảo an toàn…

💥 Công Ty TNHH TM-DV Năng Lượng Mặt Trời Việt cam kết sử dụng vật tư kết nối máy chất liệu chuẩn UV Bình Minh, khung chân sắt nhúng kẽm nóng có độ bền vượt trội hơn so với sắt mạ kẽm, càng thích hợp hơn để sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc tác động của các chất hóa học.

Simili được quấn bao bọc 2 ống đồng để linh kiện không chịu nhiệt quá cao gây nguy hiểm cho việc bảo hành bảo trì về sau, tăng tính thẩm mỹ.

Các công trình buộc phải đòi hỏi ứng dụng chịu tải nặng như hình trên, các hệ thống lắp máy nước nóng với tải trọng lớn không thể lơ là trong khâu lựa chọn vật liệu, chất liệu đi kèm.

3. Dịch vụ hậu mãi

Với chế độ bảo hành theo chính sách hãng Solahart đưa ra, hội viên của Công ty Năng Lượng Mặt Trời Việt sẽ được ưu đãi thêm dịch vụ hậu mãi, 6 tháng 1 lần trong 2 năm đầu liên tiếp, bộ phận kỹ thuật sẽ đến kiểm tra định kỳ, test điện trở, thanh anode, linh kiện, vật tư… kèm vệ sinh máy, dịch vụ bảo trì nhanh và tận tình.

4. Giá cả

Tiêu chí cuối cùng cũng là khâu quyết định trong việc chọn mua, giá một máy nước nóng các đơn vị bán ra còn phụ thuộc nhiều vào các chương trinh khuyến mãi tại từng thời điểm, bộ phụ kiện vật tư kết nối máy, chất lượng khung đảm bảo, dịch vụ hậu mãi đi kèm…

➡ Để biết thông tin chi tiết về giá cả, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các đại lý, nhà phân phối của Solahart để được tư vấn và báo giá.

Tuy nhiên, khi lựa chọn máy nước nóng với giá cả cạnh tranh, người tiêu dùng cũng cần lưu ý không chọn những sản phẩm kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc để tránh gặp phải các vấn đề về an toàn khi sử dụng.

5. Bảo hành điện tử

Công ty Năng Lượng Mặt Trời Việt không sử dụng giấy bảo hành viết tay tránh để khách hàng lạc mất thông tin. Sau lắp đặt, Quý khách hàng sẽ được hướng dẫn tải app bảo hành, quy trình đăng nhập thông qua User và Password được cung cấp bởi nhân viên kinh doanh.

Trong App sẽ thể hiện rõ mọi thông tin số series của máy, ngày lắp đặt và ngày hết hạn bảo hành, thông tin bên mua và bên bán. Ngoài ra, cập nhật liên tục những ưu đãi qua từng tháng để khách hàng có thể xem mọi lúc mọi nơi.

Địa chỉ mua máy nước nóng Solahart uy tín chất lượng tại TP.HCM ?

 💥💥 Qua những thông tin trên, người tiêu dùng có thể thấy rõ tầm quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị chính hãng uy tín, bao gồm cả sự an toàn, tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như mang lại hiệu quả cao.